Phật tử Diệu Lâm về chùa Giác ngộ giao lưu với gần 1.000 Phật tử trẻ

11/12/2023

Chiều qua ngày 10/12/2023, khoá tu Tuổi trẻ hướng Phật đã thu hút gần 1.000 hành giả trẻ tham dự.

Khoá tu là một cơ hội lành để các hành giả trẻ có thời gian trải nghiệm đời sống tỉnh thức thông qua hành trì các thời khoá cố định. Đến với khoá tu còn là đến với những phút giây nhiệm mầu, quay về nương tựa tự thân, thắp sáng ngọn đuốc nội tại, vững bước đi trên hành trình tầm cầu chân lý giải thoát cao siêu với sự trợ lực của Tăng đoàn và tứ chúng đồng từ dưới mái già lam Giác Ngộ.

Trong khuôn khổ khoá tu, gần 1.000 hành giả đã được lắng nghe những chia sẻ về cuộc đời, sự nghiệp và con đường đến với Đạo Phật của diễn viên Lê Dương Bảo Lâm và bà xã Tạ Thị Quỳnh Anh (Quỳnh Quỳnh) trong talkshow Vì sao tôi theo Đạo Phật.

Chia sẻ tại chương trình, Lê Dương Bảo Lâm đã có những bộc bạch về cuộc đời, hoạt động nghệ thuật và đời sống của chính anh cũng như gia đình anh. 

https://www.youtube.com/watch?v=bkwdPaKVfbY

Anh cho biết, tuổi thơ mình trải qua nhiều khó khăn, song với sự cố gắng vượt khó và nhiều nhân tố tác động, anh đã vượt lên khó khăn và đặt chân vào Trường Sân khấu Điện ảnh TP.HCM, từ môi trường này, anh được các cô chú diễn viên kỳ cựu hướng dẫn và nhanh chóng tích lũy được cho mình khả năng diễn xuất đầy duyên dáng.

Là một người có niềm tin vào Đạo Phật, anh và gia đình vẫn dành cho mình một góc tâm linh, nương tựa Tam Bảo, lấy ánh sáng của Đạo Phật soi rọi vào đời sống của gia đình mình.

Chia sẻ về nhân duyên trở về hành hương trên đất Phật vào năm 2019, anh cho biết đó là chuyến đi đặc biệt, mang nhiều ý nghĩa. Cũng trong chuyến đi này, anh đã xuống tóc xuất gia gieo duyên, bồi thêm duyên lành với Phật pháp ngay trên chính nơi đất Phật.

Trong đời sống và công việc của mình, nam diễn viên và bà xã Tạ Thị Quỳnh Anh luôn tâm niệm làm những việc lành, tích lũy thiện duyên để thay đổi cuộc sống.

Trước khi khép lại chương trình, nam diễn viên đã dành thời gian lắng nghe và chia sẻ với các bạn trẻ tham gia khoá tu tại chùa Giác Ngộ

Hình ảnh ghi nhận:

Phật tử Diệu Lâm về chùa Giác ngộ giao lưu với gần 1.000 Phật tử trẻPhật tử Diệu Lâm về chùa Giác ngộ giao lưu với gần 1.000 Phật tử trẻPhật tử Diệu Lâm về chùa Giác ngộ giao lưu với gần 1.000 Phật tử trẻPhật tử Diệu Lâm về chùa Giác ngộ giao lưu với gần 1.000 Phật tử trẻPhật tử Diệu Lâm về chùa Giác ngộ giao lưu với gần 1.000 Phật tử trẻPhật tử Diệu Lâm về chùa Giác ngộ giao lưu với gần 1.000 Phật tử trẻPhật tử Diệu Lâm về chùa Giác ngộ giao lưu với gần 1.000 Phật tử trẻPhật tử Diệu Lâm về chùa Giác ngộ giao lưu với gần 1.000 Phật tử trẻPhật tử Diệu Lâm về chùa Giác ngộ giao lưu với gần 1.000 Phật tử trẻPhật tử Diệu Lâm về chùa Giác ngộ giao lưu với gần 1.000 Phật tử trẻPhật tử Diệu Lâm về chùa Giác ngộ giao lưu với gần 1.000 Phật tử trẻPhật tử Diệu Lâm về chùa Giác ngộ giao lưu với gần 1.000 Phật tử trẻPhật tử Diệu Lâm về chùa Giác ngộ giao lưu với gần 1.000 Phật tử trẻPhật tử Diệu Lâm về chùa Giác ngộ giao lưu với gần 1.000 Phật tử trẻPhật tử Diệu Lâm về chùa Giác ngộ giao lưu với gần 1.000 Phật tử trẻPhật tử Diệu Lâm về chùa Giác ngộ giao lưu với gần 1.000 Phật tử trẻPhật tử Diệu Lâm về chùa Giác ngộ giao lưu với gần 1.000 Phật tử trẻPhật tử Diệu Lâm về chùa Giác ngộ giao lưu với gần 1.000 Phật tử trẻPhật tử Diệu Lâm về chùa Giác ngộ giao lưu với gần 1.000 Phật tử trẻPhật tử Diệu Lâm về chùa Giác ngộ giao lưu với gần 1.000 Phật tử trẻ

Chùa Giác Ngộ